Top 6 văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín hàng đầu Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu khởi kiện hay cần tư vấn pháp lý? Bạn muốn tìm cho mình một luật sư  ở Đà Nẵng giúp bạn tư vấn và giải quyết một số giấy tờ pháp lý? Đừng lo lắng, hãy cùng Danangbest tham khảo ngay top 6 văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dentons LuatViet - Văn phòng luật sư Đà Nẵng hàng đầu Việt Nam

LuatViet là một công ty luật nổi tiếng với ba đối tác và hơn ba mươi chuyên gia. Đội ngũ luật sư của công ty nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Được đánh giá cao trong các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, ngân hàng và sản xuất. Các luật sư của công ty thông thạo hệ thống luật pháp, giải quyết mọi thủ tục pháp lý một cách hiệu quả.

Dentons LuatViet thành lập vào cuối những năm 1990, chuyển cung cấp các dịch vụ pháp lý đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đại điện cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư lớn và trở thành văn phòng luật sư hàng đầu trong ngành pháp lý của Việt Nam. Công ty bố trí các văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn khác trong cả nước. Công ty đã được Tạp chí Luật Kinh doanh Châu Á xếp hạng là một trong 10 công ty luật tốt nhất tại DaNang Việt Nam. Và có hơn 200 văn phòng trên khắp thế giới. Công ty có khách hàng ở năm quốc gia ASEAN.

YKVN - Văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín

YKVN là một trong những công ty luật hàng đầu tại Đà Nẵng. Chuyên xử lý các thủ tục liên quan về trí tuệ, luật lao động và luật kinh doanh. Người sáng lập công ty Mạnh Dzung Nguyễn là thành viên Việt Nam duy nhất của Tòa án ICC. Ông có một danh sách dài các khách hàng chủ chốt, bao gồm Vinamilk, một công ty F&B trong nước. Công việc của công ty bao gồm đại diện cho Tenma Việt Nam trong một vụ án liên quan đến cáo buộc hối lộ. Công ty cũng đại diện cho ZTE HK trong các thủ tục phân xử và thu hồi nợ.

Các đối tác cấp cao của họ đã từng làm việc tại các công ty luật quốc tế hàng đầu, bao gồm DLA Piper và White & Case. Khách hàng của công ty bao gồm các công ty lớn và nhỏ, chính phủ và các tập đoàn đa quốc gia. Đội ngũ nhân viên của YKVN gồm 90 luật sư, mỗi người đều có kiến thức sâu rộng về hệ thống pháp luật. Công ty đã hoạt động hơn 25 năm và có ba văn phòng trong cả nước.

Luật sư GV - Công ty luật uy tín, chất lượng 

GV Lawyers  là công ty luật nổi tiếng tại Đà Nẵng, hỗ trợ pháp lý cho nhiều công ty quốc tế và trong nước. Với đội ngũ hơn 60 luật sư, công ty GV Lawyers thông thạo các vấn đề pháp lý. Công ty cung cấp các dịch vụ về Thuế, Sáp nhập & Mua lại, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, v.v.

GV Lawyers đã được Financial Times công nhận là một trong "25 công ty luật đổi mới hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương" vào năm 2015. Trụ sở chính của công ty luật đặt tại tầng 21 của Bitexco Financial Tower và cũng có chi nhánh tại Hà Nội. Sứ mệnh của GV Lawyers là tư vấn pháp lý kịp thời cho khách hàng của mình. Đội ngũ luật sư tận tâm của, có nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ pháp lý hàng đầu cho khách hàng của họ.

Phạm & Cộng sự - Văn phòng luật sư có kinh nghiệm cao tại Đà Nẵng

Pham & Associates là công ty luật Việt Nam có trụ sở chính tại Đà Nẵng và chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước. Công ty chuyên về sở hữu trí tuệ, bao gồm truy tố và thực thi bằng sáng chế. Nó có nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng xuất sắc. Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trong kinh doanh, doanh nghiệp và luật đầu tư.

Pham & Associates có văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Pham & Associates đại diện cho hơn 2.200 khách hàng từ 50 quốc gia trên thế giới. Nhân viên của công ty dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và thông thạo tiếng Anh.

Pham & Associates cũng đã giành được một số giải thưởng, trong đó có Giải thưởng “25 Công ty Luật Sáng tạo hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương” của Thời báo Tài chính năm 2015. Công ty được thành lập vào năm 2001 và đã trở thành một trong những công ty luật hàng đầu tại Đà Nẵng. Cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trong các dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, bất động sản, xây dựng, lao động và các lĩnh vực khác.

Công ty Giải pháp Việt - Văn phòng luật sư dày dặn kinh nghiệm

Công ty Giải pháp Việt là một công ty luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đội ngũ luật sư của công ty có nhiều kinh nghiệm trong các vụ án có độ khó cao. Mục tiêu của họ là cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể cho khách hàng của họ.

Công ty Giải pháp Việt là một công ty luật có kinh nghiệm lâu năm, tập trung vào các khách hàng doanh nghiệp. Các luật sư của công ty có kiến thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty luật quốc tế.

Công ty Giải pháp Việt có trụ sở chính tại Hà Nội và các văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng và Hải Phòng. Họ sẵn sàng tham vấn và gặp gỡ tại văn phòng của khách hàng. Đội ngũ của họ có nhiều kinh nghiệm và thành thạo trong việc giải quyết các tranh chấp IP phức tạp. Công ty đã xử lý thành công nhiều trường hợp vi phạm.

Văn phòng luật sư Quang Thái - Đánh giá cao

Văn phòng luật sư Quang Thái cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng. Bao gồm tư vấn giải quyết vấn đề, nghiên cứu và phân tích, đăng ký tài liệu tòa án, v.v. Đội ngũ luật sư của văn phòng là những người trẻ và tràn đầy năng lượng. Đã xử lý một loạt các vụ việc phức tạp, bao gồm cả những vụ việc liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Văn phòng luật sư Quang Thái đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng ở nhiều hạng mục khác nhau. Hơn nữa, công ty có danh tiếng trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý xuất sắc.

Nhóm SHTT của công ty chuyên xử lý nhiều vấn đề về SHTT, bao gồm sáng chế, nhãn hiệu, bản quyền và bí mật kinh doanh. Nhóm nghiên cứu có hiểu biết sâu sắc về các quy định SHTT tại Việt Nam và luôn theo sát những diễn biến mới nhất. Văn phòng luật sư Quang Thái có đội ngũ luật sư tận tâm, cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng.

Trên đây là top 6 văn phòng luật sư Đà Nẵng mà Danangbest chia sẻ đến bạn. Hy vọng, thông qua bài viết, bạn sẽ chọn cho mình một luật sư phù hợp, để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất về pháp lý.
 

Email:
Họ Tên:
Nội dung:

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

TIN LIÊN QUAN


Gọi ngay Fanpage chat zalo chat messenger