Chính sách Bảo Hành Sản Phẩm

Chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất thì Danangbest sẽ hỗ trợ đổi trả 1:1 trên Toàn Quốc.

– Sản phẩm đổi trả phải nguyên vẹn 100% (không nứt, vỡ, móp méo và biến dạng) và tuân thủ các điều kiện bảo hành của công ty.

– Có Hóa đơn / Phiếu thu mua hàng

– Không áp dụng trong trường hợp do lỗi người dùng.

– Hoàn trả đầy đủ các vật phẩm đã khuyến mại (nếu có).

Nếu mất các vật phẩm khuyến mại, chúng sẽ được tính theo giá công bố.

– Sản phẩm chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, không sử dụng cho mục đích thương mại.

Thời gian hoàn đổi sản phẩm

Đăng ký đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm (tính cả thứ Bảy và Chủ nhật)

Mô tả chính sách bảo hành sản phẩm.

Chính sách bảo hành là gì là một trong những nghĩa vụ phát sinh nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua bán. Trong trường hợp này, người bán sẽ nêu rõ điều kiện bảo hành, quyền lợi của người mua thông qua việc bảo hành và thời hạn bảo hành mặt hàng tại thời điểm ký hợp đồng. Người mua sẽ có 2 lựa chọn đồng ý hoặc không đồng ý. Và họ không có quyền thay đổi những gì ghi trên đó. Tuy nhiên, khi người mua đồng ý với các điều khoản này các bên vẫn được coi là đã đồng ý về việc bảo hành mặt hàng.

Chính sách bảo hành thông thường sẽ dựa trên từng sản phẩm riêng lẻ, hầu hết các hãng đều giới hạn khu vực và phạm vi bảo hành. Sản phẩm mua tại quốc gia nào sẽ được áp dụng chính sách bảo hành của trung tâm bảo hành của quốc gia đó. Nếu bạn ở Đà Nẵng sản phẩm sẽ có hiệu lực bảo hành ngay lập tức bất cứ lúc nào và các chi nhánh của Danangbest. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể mang sản phẩm của mình đi bảo hành ở bất kỳ đâu tại các chi nhánh trên cả nước.

Gọi ngay Fanpage chat zalo chat messenger
Like Fanpage