Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng: Xây dựng kiến thức tiếng Anh vững chắc

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng là một cơ sở giáo dục uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng.. Trung tâm cam kết xây dựng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho học viên, giúp họ nắm vững cả nền tảng ngữ pháp và từ vựng cũng như phát triển khả năng nghe, nói, đọc và viết. Nếu bạn đang muốn tìm cho con em mình địa chỉ uy tín để nâng cao ngoại ngữ, thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng với Danangbest nhé!

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng nơi xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng tạo điều kiện tối ưu cho học viên tiếp cận với môi trường học tập tiếng Anh chuyên sâu. Chương trình giảng dạy linh hoạt và được tùy chỉnh để phù hợp với từng cấp độ và mục tiêu học tập của học viên.

Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng nơi xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc

Các Trung tâm tiếng Anh nơi đây sở hữu nhiều khóa học đa dạng, cung cấp các từ khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu, cho đến khóa học nâng cao dành cho những người đã có kiến thức tiếng Anh nhất định. Các khóa học tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp, mở rộng vốn từ vựng, rèn luyện ngữ pháp, và nâng cao khả năng hiểu và sáng tạo trong việc sử dụng tiếng Anh.

Ngoài ra, các trung tâm ngoại ngữ cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, như tham quan, trò chơi, và cuộc thi để giúp học viên thực hành tiếng Anh một cách thú vị và tăng cường sự tự tin khi sử dụng ngôn ngữ này.

Với cam kết vững chắc về chất lượng giảng dạy và sự quan tâm tận tâm đến sự phát triển cá nhân của học viên, Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng đã và đang trở thành một điểm đến tin cậy cho những ai muốn xây dựng kiến thức tiếng Anh vững chắc và tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ này.

Top Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng hàng đầu

EIV Education - Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng hót nhất hiện nay

Trung tâm EIV Education Đà Nẵng thành lập từ năm 2009, đến nay trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ có kinh nghiệm trong việc giúp các học viên có nền tảng kiến thức tiếng anh đạt chuẩn. Với những thành quả đã đạt được, nơi đây được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh Đà Nẵng được nhiều sinh viên, phụ huynh lựa chọn cho con em của mình.

Lý do mà EIV Education Đà Nẵng được lựa chọn, đó chính là đầu ra của học viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại trung tâm. Với khóa học 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ, song hành với đó là chương trình được thiết kế phù hợp với từng học viên. Dù bạn là những học viên mất góc, hay muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, thì EIV Education luôn đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình.

EIV Education

Các khóa học tại EIV Education

- Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường học, trung tâm tại Đà Nẵng

- Đào tạo tiếng anh cho người đi làm, cho các nhân viên của các doanh nghiệp

- Tiếng anh 1 kèm 1, dành cho học viên mất góc hay muốn nâng cao trình độ

- Dạy, luyện tiếng anh cho trẻ em

- Luyện thi cho các chứng chỉ

Thông tin liên hệ:

Vị trí: Tầng 8 Tòa nhà Cevimetal, 69 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: https://eiv.edu.vn

Hotline: 028 7309 9959

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng - Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Cái tên tiếp theo trong danh sách Top Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng nổi tiếng đó chính là Trung tâm Anh ngữ AMA. Được thành lập từ năm 2003, AMA được đánh giá là hệ thống Ngoại ngữ có quy mô lớn, luôn đảm bảo chất lượng cao. Với chất lượng và uy tín mà trung tâm mang lại, AMA đã phát triển 20 chi nhánh trên toàn Quốc, nhằm đem đến cho học việc những kiến thức sâu rộng trong nền tảng tiếng Anh. 

Trung tâm Anh ngữ AMA có nhiều khóa học dành cho các độ tuổi khác nhau, từ trẻ em đến nhân viên đã đi làm. Các giáo viên tại đây được cảm kết và đảm bảo có chứng chỉ tiếng anh Quốc tế, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu. 

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Các khóa học tại AMA

- Tiếng Anh mẫu giáo

- Tiếng Anh thiếu nhi

- Tiếng Anh thiếu niên

- Tiếng Anh tổng quát

- Luyện thi IELTS

- Trung tâm Anh ngữ AMA

Thông tin liên hệ:

Vị trí:

– 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

– 12 Chi Lăng, Hải Châu,  Đà Nẵng.

Website: https://ama.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ IRIS - Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Trung tâm Anh ngữ IRIS là một tổ chức giáo dục chuyên về tiếng Anh, được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh Đà Nẵng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em của mình. IRIS tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Các giảng viên tại IRIS không chỉ có trình độ chuyên môn cao và kiến thức sâu về ngôn ngữ, mà còn có khả năng tạo ra môi trường học tập năng động và thú vị để hỗ trợ việc học của học viên. Học viên tại IRIS không chỉ học từ giáo trình chuẩn mà còn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, buổi tọa đàm, và các dự án nhóm để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó còn cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, từ luyện thi IELTS, TOEFL đến tiếng Anh chuyên ngành, giúp học viên phát triển cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. 

Trung tâm Anh ngữ IRIS

Các khóa học tại IRIS:

- Khóa học cho người mất gốc

- Khóa học cho người mới bắt đầu

- Khóa học cho Teens

- Khóa học dành cho Kids

- Khóa tiếng ôn thi TOEIC

- Khóa tiếng ôn thi IELTS

Thông tin liên hệ:

Vị trí:

- CS1: 55 Thái Thị Bôi – Q.Thanh Khê

- CS2: 48 Đặng Dung – P.Hòa Khánh – Q.Liên Chiểu

- CS3: 17 Hàm Tử – Q. Ngũ Hành Sơn

- CS4: 31 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê 4, Đà Nẵng

Website: https://iris.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ ISEC Đà Nẵng - Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng được săn đón

Danangbest sẽ giới thiệu đến bạn đọc với cái tên tiếp theo trong danh mục Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng được nhiều người săn đón, đó chính là ISEC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền tải kiến thức tiếng anh cho nhiều khóa học, ISEC đã trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho hành trình học tiếng anh. Trung tâm ISEC luôn có những phương pháp phù hợp với học viên của mình, từng cấp độ khác nhau, sẽ có phương pháp tương ứng, nhằm mang lại cho học viên của mình kết quả tốt nhất. 

Đồng hành cùng trung tâm đó chính là đội ngũ giáo viên được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, tất cả đều là những giáo viên có bằng tiếng anh Quốc tế, có cách truyền tải dễ hiểu. Đến với ISEC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra, bởi tất cả các khóa học đều đạt kết quả tốt, nói tiếng anh đạt chuẩn. 

Trung tâm Anh ngữ ISEC Đà Nẵng

Các khóa học tại ISEC:

- Luyện thi TOEIC cấp tốc

- Luyện thi SAT MATH

- Luyện thi IELTS cấp tốc

- Tiếng Anh cho người đi làm

Thông tin liên hệ:

Vị trí: 50 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Website: http://tienganhdanang.edu.vn/khoa-hoc

Trung tâm tiếng Anh Apollo Đà Nẵng - Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng đạt chuẩn Quốc tế

Trung tâm tiếng Anh Sophia Đà Nẵng là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng. Sophia là thành viên của International House, đây là tổ chức uy tín hoạt động trên 50 quốc gia trên thế giới.   Trung tâm là môi trường ngoại ngữ đạt chuẩn, với 100% là giáo viên nước ngoài, trong đó có nhiều giáo viên nổi tiếng. Giáo trình của Sophia là chương trình độc quyền, phù hợp với mọi lứa tuổi, đó cũng chính là lý do, trung tâm luôn đào tạo được nhiều nhân tài. 

Trung tâm tiếng Anh Apollo Đà Nẵng

Trung tâm này nhằm cung cấp các khóa học tiếng Sophia Đà Nẵng tập trung vào việc xây dựng một môi trường học tập thoải mái và đáng tin cậy để các học viên có thể phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình. Trung tâm sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và chương trình học đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

Giảng viên tại Sophia Đà Nẵng là những người có kinh nghiệm và tâm huyết với việc giảng dạy tiếng Anh, tất cả đều là giáo viên nước ngoài. Họ sử dụng các phương pháp hiện đại, tài liệu học tập chất lượng độc quyền và tạo cơ hội cho học viên thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Các khóa học tại Sophia:

- Tiếng Anh mầm non

- Tiếng Anh thiếu nhi

- Tiếng Anh thiếu niên

- Học IELTS SEC

Thông tin liên hệ:

Vị trí:

- 799 Ngô Quyền – Đà Nẵng

- 100 Nguyễn Thị Minh Khai – Đà Nẵng.

Website: https://sec-vietnam.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ IYES - Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng hot nhất hiện nay 

Trung tâm Anh ngữ IYES là một trung tâm tiếng đang rất phổ biến và được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng hot nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm luôn đi đầu trong hành trình truyền tải tiếng anh đến các học viện. Nơi đây luôn cam kết đầu ra đạt chứng chỉ Quốc tế. 

IYES tập trung vào việc cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho học viên ở mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người đã có kiến thức nền vững. Trung tâm cung cấp các khóa học phổ biến như tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEFL, tiếng Anh cho người đi làm và tiếng Anh cho trẻ em.

Trung tâm Anh ngữ IYES

Không dừng lại ở đó, trung tâm luôn tổ chức các khóa học kỹ năng mềm, dành cho mọi lứa tuổi, dù bạn ở cấp độ nào, thì đều có khóa học phù hợp. Giáo viên tại IYES được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy. Họ tận tâm hướng dẫn học viên, tạo điều kiện thuận lợi để học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Các khóa học tại IYES:

- Khóa học tiếng Anh thiếu nhi

- Khóa học dành cho thiếu niên

- Khóa học giao tiếp tổng quát

- Luyện thi Cambridge

- Luyện thi TOEIC

- Luyện thi IELTS

- Trung tâm Anh ngữ IYES

Thông tin liên hệ: 

Vị trí:91 Lê Thanh Nghị -P. Hòa Cường Bắc,Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

Website: http://iyes.edu.vn/

Trên đây là top 6 các trung tâm tiếng anh Đà Nẵng đang có tên tuổi, được nhiều học viên, phụ huynh săn đón. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm những thông tin về khóa học, hãy liên hệ với Danangbest, để được cung cấp thêm nhiều thông tin mới hơn. 

Email:
Họ Tên:
Nội dung:

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

TIN LIÊN QUAN


Bài Viết Đang cập nhật.
Gọi ngay Fanpage chat zalo chat messenger
Like Fanpage