Chùa Linh Ứng Đà Nẵng - Địa điểm du lịch nổi tiếng và linh thiêng ở Đà Nẵng

Khi đến thăm Đà Thành, bạn đừng bỏ quachùa Linh Ứng Sơn Trà Đà Nẵng- ngôi chùa Phật giáo lớn nhất cả nước. Nơi đây nổi tiếng với tượng Phật Bà khổng lồ và là điểm du lịch tâm linh. Chùa nằm trên địa hình vững chắc và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một kỳ nghỉ tâm linh.

Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Thông tin về Chùa Linh Ứng - Sơn Trà

Thời gian mở cửa: Cả Ngày

 1. Quý khách có thể đến vào thời điểm thích hợp theo khung giờ sau
 • Mùa hè (từ tháng 4 đến tháng 9): 06:00 – 21:00
 • Mùa đông (từ tháng 10 đến tháng 3): 06:30 – 18:30

Giá vé: Miễn Phí

Phương tiện di chuyển đến Chùa Linh Ứng  - Bãi Bụt Sơn Trà

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà là một ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Nẵng, nằm trên bán đảo Sơn Trà. Để đến chùa, bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện sau:

 • Xe máy: Đây là phương tiện di chuyển phổ biến nhất để đến chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà. Bạn có thể thuê xe máy tại các khách sạn hoặc nhà nghỉ ở Đà Nẵng. Thời gian di chuyển bằng xe máy từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà khoảng 30 phút. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe may da nang thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Danangbest để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!
 • Taxi: Taxi là một phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi để đến chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà. Tuy nhiên, giá taxi có thể cao hơn so với xe máy. Thời gian di chuyển bằng taxi từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà khoảng 20 phút.
 • Xe buýt: Xe buýt là một phương tiện di chuyển rẻ nhất để đến chùa Linh Ứng. Tuy nhiên, thời gian di chuyển bằng xe buýt lâu hơn so với các phương tiện khác. Thời gian di chuyển bằng xe buýt từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến chùa Linh Ứng khoảng 45 phút.

Chùa Linh Ứng 

Hướng dẫn lên chùa Linh Ứng:

Ở Đà Nẵng đường tiếp cận Chùa Linh Ứng khá dễ dàng, bạn chỉ cần chạy thẳng ra biển dọc theo đường biễn là đến được bán đảo Sơn Trà và ghé thăm Chùa Linh Ứng.

Nếu bạn đi bằng xe máy hoặc taxi, bạn có thể đi theo đường biển Nguyễn Tất Thành đường biển nếu ở bên kia sông Hải châu

Bạn có thể đi theo đường Võ Nguyên Giáp tiếp nối Hoàng Sa đường biển nếu ở bên này sông Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn

Nếu bạn đi bằng xe buýt, bạn có thể bắt xe buýt Tuyến N2 đến bến xe Sơn Trà. Sau đó, bạn đi bộ khoảng 10 phút là đến chùa Linh Ứng:

 • Tuyến số: N2
 • Tên tuyến: Sân bay - Chùa Linh Ứng - Sân bay
 • Loại tuyến: 1
 • Giá vé: 45,000 VND
 • Độ dài tuyến:37 km
 • Thời gian chạy:07:00 - 22:00
 • Số chuyến:31 [TPD]

Lượt đi: Sân bay Đà Nẵng -> 71 Duy Tân, Showroom Toyota -> Bảo tàng Quân Khu 5, -> 07 Duy TânCầu Trần Thị Lý -> 54 Nguyễn Văn Thoại -> 120 Nguyễn Văn Thoại -> Đối diện khách sạn Mỹ Khê Đức Long đường Võ Nguyên Giáp -> Nhà hàng Mỹ Hạnh đường Võ Nguyên Giáp -> Công viên biển Đông (trước trụ đèn CS 3012 – T9 VNG) -> Công viên Biển ĐôngThọ Quang -> Đối diện nhà hàng Hải Vân -> Chùa Linh Ứng

Lượt về: Chùa Linh Ứng -> Đối diện nhà hàng Hải Vân -> Tòa nhà Sun Group đường Trần Hưng Đạo -> Trụ điện 125-T3 Trần Hưng Đạo -> Đối diện 431 Trần Hưng Đạo -> Đối diện Đài truyền hình Đà Nẵng - đường Bạch Đằng -> Bến chợ Hàn -> Đối diện Bưu Điện Bạch Đằng gần cầu Sông Hàn -> Sân Tennis Bạch Đằng -> Đại học Đà Nẵng -> 166 Lê Duẩn -> 312 Lê Duẩn -> 456 Lê Duẩn -> Công viên 29-3 trước Nguyễn Kim -> Công viên 29/3 gần Siêu Thị Phan Khang -> Ngã tư Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Văn Linh -> Sân bay Đà Nẵng

 • Nếu bạn không rành đường nên nhờ sự hỗ trợ của Google Map và người địa phương sẽ tốt hơn.

Chùa Linh Ứng Sơn Trà Đà Nẵng - ngôi chùa lớn nhất

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt nằm trên đỉnh núi thuộc bán đảo Sơn Trà, có độ cao 693 mét so với mực nước biển. Nó được xây dựng theo hình con rùa và có sự kết hợp giữa kiến ​​trúc truyền thống và phong cách hiện đại.

Chùa Linh Ứng Sơn Trà

Chùa Linh Ứng-Bán đảo Sơn Trà nằm trên bán đảo và có lịch sử lâu đời. Ban đầu nó chỉ là 1 cái am thờ được xây dựng từ thời vua Minh Mạng (1802-1841). Những ngư dân địa phương đã tìm thấy một bức tượng Phật nhỏ trên cát, và họ đã xây dựng một am thờ nhỏ để cầu nguyện. Đây là một nơi yên bình cho những ngư dân sống ở đó. Sau này Chùa Linh Ứng Bãi Bụt được xây dựng vào năm 2004 và khánh thành vào năm 2010.

Chùa Linh Ứng-Sơn Trà là một quần thể kiến ​​trúc khổng lồ gồm nhiều hạng mục và có tượng Phật Quan âm cao nhất Đà Nẵng

Chùa Linh Ứng - Sơn Trà có gì hấp dẫn?

Chùa Linh Ứng - Sơn Trà là một trong ngôi chùa lớn nhất Đà Nẵng. Nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Là ngôi chùa sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngôi chùa tựa lưng vào bán đảo, hướng về biển Đông, xung quanh là núi, xa xa là đèo Hải Vân.

Chùa Linh Ứng Sơn Trà có diện tích khoảng 20 ha, gồm nhiều hạng mục như: Chánh điện, Hậu tổ, Giảng đường, tăng xá, phương trượng, thánh tượng Bồ tát Quan Thế  Âm, tháp xá lợi,…

Chùa Linh Ứng là một trong những địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Đà Nẵng

Đặc biệt nơi đây có tượng Phật Quan Âm cao nhất Đà Nẵng, Tượng Phật Bà Quan Âm ở chùa Linh Ứng Đà Nẵng là một trong những tượng Phật cao nhất Đà Nẵng và là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của thành phố. Tượng Phật cao 67 mét, đường kính đài sen 35 mét, nặng 250 tấn. Tượng Phật được khánh thành vào năm 2010 và được đặt trên một ngọn đồi cao 693 mét so với mực nước biển... Tượng Phật Bà Quan Âm có tư thế ngồi trên đài sen, hướng ra biển Đông, với khuôn mặt hiền từ, phúc hậu. Tượng Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của sự từ bi, cứu khổ cứu nạn, là niềm tin và hy vọng của người dân Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung..

Chùa Linh Ứng - Ngũ Hành Sơn 

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn là một ngôi chùa nằm trên núi Ngũ Hành Sơn, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Chùa được xây dựng vào năm 1825 dưới thời vua Minh Mạng, ban đầu có tên là Chùa Ứng Chơn tự. Năm 1841, vua Thành Thái cho đổi tên là Chùa Linh Ứng.

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn là một trong những ngôi chùa đẹp và nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng. Chùa có kiến trúc độc đáo, kết hợp giữa phong cách cổ Việt Nam và Trung Hoa. Chính điện của chùa được xây dựng theo kiểu chữ "tam", gồm 3 gian. Gian giữa thờ tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, gian bên trái thờ tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, gian bên phải thờ tượng Bồ Tát Địa Tạng Vương. Ngoài ra, trong chùa còn có nhiều tượng 18 vị La Hán, Phật, Bồ Tát và các vị thần khác.

Trong chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn còn lưu giữ 2 hiện vật quý hiếm: hai biển vàng – một biển đề “Ngự chế ưng chơn tự Minh Mạng lục niên” (phong Quốc tự năm Minh Mạng thứ 6) và một biển đề “Cải Tử” nghĩa là đổi lại thành Linh Ứng tự dưới triều Thành Thái thứ 3.

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn

Biển vàng “Ngự chế ưng chơn tự Minh Mạng lục niên” được đúc vào năm 1825 dưới thời vua Minh Mạng. Biển vàng được chạm khắc tinh xảo, trên biển có khắc dòng chữ “Ngự chế ưng chơn tự Minh Mạng lục niên” (phong Quốc tự năm Minh Mạng thứ 6). Biển vàng “Ngự chế ưng chơn tự Minh Mạng lục niên” là một hiện vật vô giá, là minh chứng cho sự quan tâm của các triều đại phong kiến Việt Nam đối với Phật giáo.

Biển vàng “Cải Tử” được đúc vào năm 1889 dưới thời vua Thành Thái. Biển vàng được chạm khắc tinh xảo, trên biển có khắc dòng chữ “Cải Tử” nghĩa là đổi lại thành Linh Ứng tự dưới triều Thành Thái thứ 3. Biển vàng “Cải Tử” là một hiện vật quý hiếm, là minh chứng cho sự thay đổi tên gọi của chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn qua các thời kỳ.

Biển vàng “Ngự chế ưng chơn tự Minh Mạng lục niên” và biển vàng “Cải Tử” là hai hiện vật vô giá, là minh chứng cho sự quan tâm của các triều đại phong kiến Việt Nam đối với Phật giáo và sự thay đổi tên gọi của chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn qua các thời kỳ.

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Đà Nẵng. Hàng năm, chùa đón hàng triệu lượt du khách đến tham quan và chiêm bái. Chùa cũng là nơi tổ chức nhiều lễ hội Phật giáo lớn, như lễ hội Phật đản, lễ hội Vu Lan...

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn có một vị trí vô cùng đẹp và thơ mộng. Chùa nằm trên đỉnh núi Ngũ Hành Sơn, nhìn ra toàn cảnh thành phố Đà Nẵng. Từ chùa, du khách có thể ngắm nhìn những ngọn núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, biển xanh bao la và những bãi cát trắng mịn.

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn là một ngôi chùa cổ kính và linh thiêng. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào không gian thanh tịnh và yên bình của chùa. Du khách cũng có thể cầu bình an cho gia đình và bản thân.

Nếu có dịp đến Đà Nẵng tham gia tour Ngũ Hành Sơn - Hội An 1 ngày, du khách hãy ghé thăm ngôi chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn để chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và cầu bình an cho gia đình và bản thân.

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn

Thông tin về Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn:

 • Địa chỉ: 98 Huyền Trân Công Chúa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00 hàng ngày
 • Giá vé: 40.000 đồng/người ( bao gồm chi phí thăm quan ngọn Thủy Sơn )
 • Phương tiện di chuyển: Bạn có thể đi xe máy, taxi hoặc xe bus đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn.

Kiến trúc ấn tượng của chùa Linh Ứng Non Nước:

 • Ngôi chùa được xây dựng trên một ngọn núi cao, xung quanh là núi non và biển cả.
 • Kiến trúc của chùa mang đậm nét Phật giáo, với những mái ngói đỏ, tường vàng và cột gỗ.
 • Bên trong chùa có nhiều tượng Phật, Bồ Tát và các vị thánh khác.
 • Chánh điện: là ngôi nhà chính của chùa, nơi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni.
 • Tháp Xá Lợi: là một tháp cao 30m, có 7 tầng, được xây dựng vào năm 1977.
 • Nhà thờ Tổ: là nơi thờ các vị tổ sư của Phật giáo.

Phương tiện di chuyển đến Chùa Linh Ứng  - Ngũ Hành Sơn

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn nằm ở khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Chùa cách trung tâm thành phố khoảng 7 km. Có nhiều cách để di chuyển đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn, bao gồm:

 • Xe máy: Đây là phương tiện di chuyển phổ biến nhất đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn. Bạn có thể thuê xe máy ở các khách sạn hoặc cửa hàng cho thuê xe máy ở Đà Nẵng. Thời gian di chuyển bằng xe máy đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn khoảng 15 phút.
 • Taxi: Đây là phương tiện di chuyển nhanh chóng và thuận tiện đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn. Giá taxi từ trung tâm thành phố đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn khoảng 100.000 đồng.
 • Xe buýt: Đây là phương tiện di chuyển tiết kiệm nhất đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn. Xe buýt số 12 đi từ trung tâm thành phố đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn. Thời gian di chuyển bằng xe buýt đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn khoảng 30 phút.

Khi đến chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn, bạn có thể gửi xe ở bãi xe miễn phí của chùa.

Hướng dẫn lên chùa Linh Ứng:

Dưới đây là hướng dẫn lên Chùa Linh Ứng bằng xe máy, qua cầu sông Hàn và đi theo đường Ngũ Hành Sơn:

1. Khởi hành từ trung tâm thành phố Đà Nẵng.

 • Đi thẳng theo đường Nguyễn Văn Linh đến cầu Rồng.
 • Vượt qua cầu Rồng và tiếp tục đi thẳng theo đường Ngô Quyền tiếp nối Ngũ Hành Sơn
 • Đi thẳng theo đường Ngũ Hành Sơn khoảng 7 km.
 • Chùa Linh Ứng sẽ nằm bên trái đường.

2. Khởi hành từ trung tâm thành phố Đà Nẵng.

 • Đi thẳng theo đường 2/9 đến cầu vượt Trần Thị Lý
 • Đến vòng xoay cầu Trần Thị Lý, rẽ  lên cầu, sang cầu tiến về hướng bên kia sông vào đường Ngũ Hành Sơn.
 • Đi thẳng theo đường Ngũ Hành Sơn khoảng 7 km.
 • Chùa Linh Ứng sẽ nằm bên trái đường. 

Thời gian di chuyển bằng xe máy từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến Chùa Linh Ứng khoảng 30 phút.

Lưu ý khi đi lên Chùa Linh Ứng:

 • Chùa Linh Ứng nằm trên một ngọn núi cao, nên đường đi có nhiều dốc.
 • Bạn nên đi xe máy có tay ga, vì xe số sẽ khó đi hơn khi lên dốc.
 • Nên mang theo nước uống và đồ ăn nhẹ, vì bạn sẽ phải đi bộ một đoạn đường khá dài để lên chùa.
 • Mang theo mũ bảo hiểm và tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông.
 • Chùa Linh Ứng là một nơi linh thiêng, nên bạn nên ăn mặc lịch sự khi đến thăm chùa.
 • Không hút thuốc, uống rượu bia và ăn uống trong chùa.
 • Không làm ồn và gây ảnh hưởng đến những người khác đang tham quan chùa.
 • Tuân thủ các quy định của chùa.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài kinh nghiệm du lịch đà nẵng tại đây: https://danangbest.com/ban-co-biet-kinh-nghiem-du-lich-ba-na-hill-tu-a-z.html

Các địa điểm có trên Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là một địa điểm du lịch tuyệt vời để khám phá những hang động, di tích lịch sử và các công trình kiến trúc Phật giáo. Một số điểm tham quan nổi tiếng nhất của Ngũ Hành Sơn bao gồm:Chùa Linh Ứng: Chùa Linh Ứng là ngôi chùa lớn nhất ở Ngũ Hành Sơn, được xây dựng vào thế kỷ 17. Chùa nằm trên đỉnh Thủy Sơn, có tầm nhìn đẹp ra toàn cảnh thành phố Đà Nẵng.

 • Động Huyền Không: Động Huyền Không là một hang động đẹp và huyền ảo nằm trong quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Động nằm trên đỉnh cao nhất của Thủy Sơn, một trong năm ngọn núi tạo nên Ngũ Hành Sơn. Động có vòm tròn, cao khoảng 30m và có chu vi rộng khoảng 25m. Trần động có năm lỗ thông thiên, giúp ánh sáng mặt trời chiếu vào, tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo. Bên trong động có nhiều nhũ đá và thạch nhũ đẹp mắt, được tạo thành bởi sự bào mòn của thời gian.
 • Động Âm Phủ: Động Âm Phủ được chia thành hai khu vực: khu vực Thiên Đường và khu vực Địa Ngục. Khu vực Thiên Đường là nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào, không khí trong lành và mát mẻ. Khu vực Địa Ngục là nơi tối tăm, ẩm ướt và có những hình tượng mô phỏng cảnh địa ngục.

Động Âm Phủ - Ngũ Hành Sơn

 • Làng đá mỹ nghệ Non Nước: Làng đá mỹ nghệ Non Nước là làng nghề truyền thống nằm ở chân núi Thủy Sơn. Làng nghề này nổi tiếng với những tác phẩm điêu khắc đá tinh xảo.
 • Chùa Tam Thai: Chùa Tam Thai là ngôi chùa cổ nhất ở Ngũ Hành Sơn, được xây dựng vào thế kỷ 17. Chùa nằm trên đỉnh Thủy Sơn, có tầm nhìn đẹp ra toàn cảnh thành phố Đà Nẵng.
 • Động Hoa Nghiêm: Động Hoa Nghiêm là hang động lớn thứ hai ở Ngũ Hành Sơn, có chiều dài hơn 100 mét. 
 • Động Tàng Chơn
 • Động Thiên Long
 • Chùa Quán Thế Âm: Chùa Quán Thế Âm là ngôi chùa nằm ở chân núi Kim Sơn. Chùa được xây dựng vào thế kỷ 16.

Ngoài ra, Ngũ Hành Sơn còn có nhiều địa điểm tham quan khác như:

 • Vọng Hải Đài và Vọng Giang Đài: Vọng Hải Đài là ngọn tháp nằm trên đỉnh Thủy Sơn, có tầm nhìn đẹp ra biển Đông.
 • Tháp Xá Lợi: Tháp Xá Lợi là ngọn tháp nằm trên đỉnh Thủy Sơn, được xây dựng vào 1977.

Chùa Linh Ứng - Bà Nà Hills

Chùa Linh Ứng - Bà Nà Hills là một ngôi chùa đẹp và linh thiêng nằm ở độ cao hơn 1500m so với mực nước biển trên đỉnh Bà Nà Hills. Chùa được xây dựng vào năm 21-9-1999 và khánh thành vào năm 5-3-2004. Chùa Linh Ứng - Bà Nà Hills là một trong những ngôi chùa lớn nhất và đẹp nhất Đà Nẵng.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi trên đỉnh núi Bà Nà là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của Đà Nẵng. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được xây dựng vào năm 2004 và có chiều cao 27m  đá trắng và có đường kính rộng tới 14m. Lưng của tượng dựa vào Núi Chúa. 

Tượng Phật ngồi trên đỉnh núi Bà Nà là một biểu tượng của sự thanh bình và an lạc. Tượng Phật nhắc nhở chúng ta về những giá trị đạo đức cao đẹp của Phật giáo, đồng thời mang lại cho du khách cảm giác bình yên và thư thái khi đến chiêm bái.

Tour Chùa Linh Ứng - Bà Nà Hills là một tour Đà Nẵng giá rẻ ưa chuộn. Hàng năm, có hàng triệu du khách đến thăm chùa để cầu nguyện và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của núi rừng Bà Nà.

Chùa Linh Ứng Bà Nà Hills

Dưới đây là một số đặc điểm kiến trúc của chùa Linh Ứng Bà Nà Hills:

 • Chùa được xây dựng trên một ngọn đồi cao, nhìn ra toàn cảnh núi rừng Bà Nà.
 • Chùa có diện tích rộng lớn, với khuôn viên được trồng nhiều cây xanh và hoa.
 • Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc cổ truyền Việt Nam với mái ngói cong, tường gạch đỏ và cột gỗ.
 • Bên trong chùa có nhiều tượng Phật lớn và đẹp, trong đó có Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 27 mét.
 • Chùa có nhiều công trình kiến trúc độc đáo, như: Lầu Chuông, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni,...
 • Chùa Linh Ứng Bà Nà Hills là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng, hàng năm có hàng triệu du khách đến thăm chùa để cầu nguyện và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của núi rừng Bà Nà.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni là một bức tượng cao 27m, được đặt trên đỉnh núi Chúa. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được xây dựng theo phong cách Phật giáo Đại Thừa, với nét mặt từ bi, phúc hậu.

Thời gian mở cửa và giá vé tại Bà Nà Hills

Bà Nà Hills mở cửa từ 8:00 đến 17:00, từ thứ 2 đến thứ 6.

Vào thứ 7Chủ Nhật, Bà Nà Hills mở cửa đến 18:00.

Giá vé Bà Nà Hills dao động từ 600.000 đồng đến 1.250.000 đồng, tùy thuộc vào thời điểm mua vé và loại vé.

Phương tiện đến Bà Nà Hills

 • Xe buýt: Đây là cách di chuyển rẻ nhất, với giá vé khoảng 20.000 đồng/người/lượt. Xe buýt thường khởi hành từ bến xe trung tâm Đà Nẵng và mất khoảng 1 tiếng 30 phút để đến Bà Nà Hills.
 • Taxi: Đây là cách di chuyển nhanh nhất, với thời gian di chuyển khoảng 1 tiếng. Giá taxi dao động từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng/lượt, tùy thuộc vào loại xe và thời điểm đi.
 • Thuê xe tự lái ở Đà Nẵng: Đây là cách di chuyển linh hoạt nhất, cho phép bạn tự khám phá tour du lịch Bà Nà Hills 1 ngày theo thời gian và cách thức của riêng mình. Giá thuê xe tự lái dao động từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng/ngày, tùy thuộc vào loại xe và thời gian thuê.

Cách thức di chuyển đến Bà Nà Hills

Tuyến đường này dài khoảng 37km và cũng là tuyến đường khá dễ đi. Cách di chuyển như sau: 

 • Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn di chuyển tới đường Điện Biên Phủ đến cầu vượt Ngã Ba Huế thì tiếp tục đi thẳng qua cầu xuống đường Tôn Đức Thắng. 
 • Rẽ trái vào đường Hoàng Văn Thái. 
 • Chạy thẳng khoảng 20km theo đường Bà Nà – Suối Mơ.
 • Nếu bạn không rành đường nên nhờ sự hỗ trợ của Google Map và người địa phương sẽ tốt hơn.

Khi di chuyển từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hills, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Thời gian di chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng giao thông.
 • Bạn nên mua vé Bà Nà Hills trước để tiết kiệm thời gian.
 • Bạn nên mang theo áo khoác, mũ, ô dù để bảo vệ khỏi nắng và mưa.
 • Bạn nên mang theo nước uống và đồ ăn nhẹ để tránh bị đói.
 • Bạn nên đi giày thể thao để dễ dàng di chuyển.
 • Bạn nên chú ý an toàn khi tham quan các trò chơi giải trí.

Một số địa điểm nổi tiếng khi du lịch tại Bà Nà Hill gồm:

 • Fantasy Park: là một khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.
 • Cầu Vàng: là một cây cầu độc đáo được xây dựng trên không trung, có hình dáng như đôi bàn tay khổng lồ.
 • Làng Pháp: là một khu làng cổ kính được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp.
 • Vườn hoa Le Jardin d'Amour: là một khu vườn hoa đẹp mắt với nhiều loại hoa khác nhau.
 • Hầm rượu Debay: là một hầm rượu lâu đời được xây dựng từ thời Pháp thuộc.
 • Đường sắt leo núi: là một tuyến đường sắt leo núi lên đỉnh Bà Nà Hills.
 • Thác Thần Mặt Trời
 • Rạp chiếu phim
 • Lễ hội ẩm thực bia: là một lễ hội ẩm thực và bia được tổ chức hàng năm tại Bà Nà Hills. Lễ hội có nhiều loại bia khác nhau từ Việt Nam và các nước trên thế giới, cũng như nhiều món ăn hấp dẫn.
 • Trượt máng siêu tốc: là một tàu lượn siêu tốc với tốc độ tối đa lên đến 100 km/h. Tàu lượn siêu tốc có nhiều vòng xoắn và uốn lượn, mang đến cho du khách cảm giác hồi hộp và phấn khích.
 • Quảng trường Nhật Thực: là một quảng trường lớn với nhiều hoạt động giải trí khác nhau, như biểu diễn nghệ thuật, múa rối nước,...
 • Lâu đài Mặt Trăng: là một lâu đài được xây dựng theo phong cách kiến trúc châu Âu, nằm ở khu vực Làng Pháp. Lâu đài có kiến trúc đẹp mắt và lộng lẫy, là một địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho du khách.

Chùa Linh Ứng Đà Nẵng - dành riêng cho tín đồ Phật giáo

Chùa Linh Ứng là điểm đến quen thuộc của các phật tử cũng như du khách thập phương. Ngôi chùa lớn này nằm phía trên một sân rộng và là nơi có nhiều tượng đẹp và cây cảnh. Du khách sẽ bị mê hoặc bởi bức tượng Phật lớn, là biểu tượng của hòa bình. Ngoài ra còn có một Tam tạng lớn, trong đó có các văn bản Phật giáo, nằm ở bên trái của Đức Phật.

Đến Chùa Linh Ứng, bạn có thể cầu nguyện để tìm kiếm bình an trong tâm hồn và may mắn trong cuộc sống. Nơi đây được coi là một trong những điểm hành hương quan trọng tại Đà Nẵng, thu hút nhiều du khách và người dân địa phương đến tham quan và cầu nguyện.

Ngoài ra, chùa cũng thường được coi là nơi cầu nguyện cho gia đình và người thân. Bạn có thể đến đây để cầu nguyện cho sự an lành, hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình của mình.

Tuy nhiên, dù bạn có đi đến Chùa Linh Ứng hay bất kỳ nơi thần linh nào, hãy luôn nhớ rằng tâm thành chân thành và tấm lòng tốt đẹp mới là điều quan trọng. Việc cầu nguyện không chỉ dựa vào nơi mà còn phụ thuộc vào niềm tin và lòng thành khẩn của chúng ta.

Nếu quý khách đi du lịchTour đà Nẵng 1 ngày giá rẻ thì hãy liên hệ với Danangbest, đây là một lựa chọn tuyệt vời để quý khách có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn trong thành phố Đà Nẵng và khu vực lân cận. Tour được thiết kế một cách tỉ mỉ, đảm bảo mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Trong chuyến đi này, quý khách sẽ được tham quan bán đảo Sơn Trà - nơi có bãi biển đẹp như thiên đường cùng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, từ đỉnh núi Sơn Trà, quý khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng và vịnh biển xinh đẹp. Tiếp theo, Danangbest sẽ đưa quý khách đến khu du lịch Ngũ Hành Sơn, nổi tiếng với 5 ngọn núi nằm sát nhau, mỗi núi mang một tên gọi riêng biệt và có vẻ đẹp độc đáo. Quý khách có thể tham gia trekking lên đỉnh núi, chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt vời và tìm hiểu về các đền chùa lịch sử tại đây.

Cuối cùng, điểm đến cuối cùng của chúng ta sẽ là khu du lịch Bà Nà Hills, một kỳ quan kiến trúc độc đáo giữa núi rừng, nơi có cáp treo đi dây dài nhất thế giới. Quý khách sẽ được mê hoặc bởi kiến trúc độc đáo của các công trình, như cầu vàng nổi tiếng và các khu vườn hoa đẹp mắt. Tại đây, quý khách có thể tham gia nhiều trò chơi giải trí thú vị và thưởng thức các món ăn ngon trong không gian lãng mạn của Bà Nà Hills.

Ngoài ra, nếu bạn có thể thời gian có thể tham gia tour Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm và tour đà nẵng 3 ngày 2 đêm hoặc tour đà nẵng 4 ngày 3 đêm để trải nghiệm thêm về Đà Nẵng. Danangbest cam kết đem đến cho quý khách một chuyến đi trọn vẹn, đáng nhớ với đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo an toàn và sự hài lòng tuyệt đối của quý khách.

Kinh nghiệm khi đi du lịch ở tại Đà Nẵng

Thời điểm đẹp nhất để du lịch Đà Nẵng là từ tháng 3 đến tháng 9, khi thời tiết nắng ráo, ít mưa bão. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn có thể thoải mái tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm du lịch cao điểm, giá cả dịch vụ có thể cao hơn so với các tháng khác trong năm.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, theo kinh nghiệm du lịch đà nẵng bạn có thể cân nhắc đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 10 đến tháng 2 năm sau, khi thời tiết mát mẻ, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thời tiết Đà Nẵng vào tháng 10 và tháng 11 có thể có mưa bão, nên bạn cần theo dõi dự báo thời tiết trước khi khởi hành.

Phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng

Máy bay: Đây là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để di chuyển đến Đà Nẵng. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Đà Nẵng, với tần suất dày đặc. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng dao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tùy thuộc vào hãng hàng không, thời gian bay và thời điểm đặt vé.

Tàu hỏa: Nếu muốn có trải nghiệm di chuyển thú vị hơn, bạn có thể lựa chọn tàu hỏa. Tàu hỏa đi Đà Nẵng sẽ đi qua đèo Hải Vân hùng vĩ, mang đến cho bạn những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Giá vé tàu hỏa đi Đà Nẵng dao động từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng, tùy thuộc vào loại ghế và thời điểm đặt vé.

Xe khách: Đây là cách di chuyển tiết kiệm nhất, phù hợp với những bạn có kinh phí hạn chế. Tuy nhiên, thời gian di chuyển bằng xe khách có thể hơi lâu, khoảng 12-15 tiếng. Giá vé xe khách đi Đà Nẵng dao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng, tùy thuộc vào hãng xe và thời điểm đặt vé.

Lựa chọn nơi lưu trú

Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay với đa dạng mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu muốn thuận tiện cho việc di chuyển, bạn nên chọn khách sạn hoặc nhà nghỉ ở khu vực trung tâm thành phố. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn homestay ở các khu vực ngoại thành.

Email:
Họ Tên:
Nội dung:

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

TIN LIÊN QUAN


Gọi ngay Fanpage chat zalo chat messenger
Like Fanpage